CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẢI PHÁP NHÀ TIẾN PHÁT

logo-nha-tien-phat
Địa chỉ 63 Đường số 12, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp.
Điện thoại 0777199936 – Hotline: 1900633343
Email nhatrotienphat@gmail.com
Website nhatrotienphat.com
MST 0315370357
Người Đại Diện Ông Ngô Sĩ Linh

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát là công ty thành viên của Tiến Phát Group – một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn, kinh doanh, vận hành thuê vầ cho thuê các loại hình nhà trọ.

Doanh nghiệp Nhà Tiến Phát là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong phân khúc nhà giá rẻ với đầy đủ tiện ích và tích hợp công nghệ quản lý cao. Đây là dự án xã hội nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động có thu nhập thấp, người nghèo, giúp mọi người an cư lạc nghiệp. Nhà Tiến Phát hiểu được việc mình làm và luôn nỗ lực cải thiện chất lượng và đồng hành xuyên suốt với Chính phủ để giải quyết nhà ở cho người có thu nhập thấp ở các thành phố lớn trên cả nước.

Nhà Tiến Phát hiện tại cũng là đơn vị cung cấp giải pháp nhà ở để phục vụ cho các khu xí nghiệp, khu công nghiệp lớn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm: tất cả đều xứng đáng có một tổ ấm, Doanh nghiệp hiện đang tiến hành triển khai một số dự án với quy mô nhỏ, lân cận các khu công nghiệp lớn và luôn khẳng định được vị trí, sự đóng góp quan trọng trong việc giải quyết vấn đề chỗ ở cho người có thu nhập thấp, công nhân và sinh viên. Với mục tiêu xuyên suốt đến năm 2025, Doanh nghiệp sẽ đưa 100.000 sản phẩm vào khai thác tại các thành phố lớn và các khu xí nghiệp lớn trên toàn quốc.

Các dự án Nhà Tiến Phát đã và đang thực hiện như: Dự án Bình Hòa 24 – Bình Dương; Dự án Homey – Bình Mỹ, Củ Chi; Dự Án Happy Home Lái Thiêu, Dự Án Central Park Garden – An Thạnh – Bình Dương, Dự Án An Gia – Quận 9.

Nhà Tiến Phát với sứ mệnh “Vì giá trị của mỗi chúng ta”, công ty luôn xác định “Mang lại sự an yên cho Quý khách hàng, kiến tạo không gian sống, sự thoải mái, tiện nghi”. Bởi Tiến Phát tâm niệm rằng: Khách hàng chính là người quyết định sự tồn tại, tương lai và phát triển của Công ty…

Vì vậy toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty đều luôn tâm niệm và không ngừng cố gắng làm việc theo phương châm “trách nhiệm, tận tâm nâng tầm giá trị ”.