VỀ TIẾN PHÁT GROUP

TIẾN PHÁT GROUP đã có nhiều năm hình thành và phát triển, định vị là một tập đoàn đa ngành, xúc tiến đầu tư và phát triển trực tiếp qua những công ty thành viên.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TPG Việt Nam chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, thuê – xây dựng cho thuê nhà trọ, thuê – cho thuê căn hộ, sàn phân phối bất động sản, bất động sản đất nền,…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp TIẾN PHÁT GROUP tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng nhiều năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển.

ĐĂNG KÝ NGAY
gioi-thieu_2560x1440

Giá Trị Cốt Lõi

Kiên định giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng đội ngũ con người và văn hóa doanh nghiệp, cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng cho khách hàng, luôn giữ vững cam kết trong chính sách kinh doanh và chính sách đãi ngộ nhân sự.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự cộng hưởng từ các dịch vụ đa dạng của TIẾN PHÁT GROUP luôn mang đến những sản phẩm, thông tin chính thống kịp thời và các giải pháp cho Quý Khách hàng một cách “chính xác, nhanh chóng, tối ưu & chuyên nghiệp nhất”.

Quý Khách hàng và Đối tác biết đến thương hiệu từ sự chuyên nghiệp và uy tín, thì giá trị “Sáng tạo” chính là yếu tố giúp Tiến Phát Group tạo nên khác biệt trong ngành. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, bắt tay với các đối tác uy tín trong lĩnh vực thiết kế, phát triển dự án để có những công trình đẳng cấp và khác biệt, giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Tiến Phát Group tâm niệm: phát triển bền vững phải đi liền với việc tạo ra giá trị thực. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhằm cải thiện không gian sống và mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

Lĩnh Vực Hoạt Động

• Bất động sản
• Sản xuất
• Đầu tư
• Ẩm thực

Sơ Đồ Hệ Sinh Thái TPG

TIẾN PHÁT GROUP với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Công ty cổ phần đầu tư TPG Việt Nam chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản.

Đăng Ký Nhận Tin